Bạn sẽ sắm ngay tấm bảo vệ đệm khi biết điều này

Bao Ve Nem Det Gon Vai Turin Trang 1

Việc đầu tư những tấm nệm chất lượng cho đã khiến chủ đầu tư tốn nhiều chi phí. Do đó, cần phải có cách sử dụng, bảo quản hợp lý để đạt hiệu quả cao và kéo dài tuổi thọ của chúng. Sự ra đời của tấm bảo vệ đệm  (tấm lót nệm) chính là vì mục đích này. Tấm bảo vệ đệm sẽ giúp nệm luôn sạch sẽ, hạn chế bụi bẩn, vi khuẩn và kéo dài tuổi thọ đệm hơn cả mong đợi.

Những lợi ích khi sử dụng tấm bảo vệ đệm 

Rất nhiều khách hàng cứ nghĩ rằng dùng drap trải giường là đủ để bảo vệ được nệm dùng phía dưới. Nhưng thực tế ga trải giường khá mỏng và nó chỉ có tác dụng ngăn chặn một số chất bẩn, hạn chế chúng thấm xuống nệm. Khi bạn làm đổ nước hay khi mồ hôi tiếp xúc nhiều thì drap giường sẽ không đủ sức bảo vệ được nệm.

Đây chính là lúc tấm bảo vệ nệm phát huy tác dụng của mình. Bạn sẽ sắm ngay những tấm bảo vệ đệm cho khi biết được công dụng của nó.

Giữ nệm luôn sạch sẽ

Bạn sẽ sắm ngay tấm bảo vệ đệm khi biết điều này
Tấm bảo vệ đệm

Bảo vệ đệm tránh khỏi các chất bẩn, nước…là công dụng lớn nhất của tấm bảo vệ nệm . Trong suốt quá trình sử dụng, không thể tránh khỏi việc du khách vô tình làm đổ nước lên nệm. Hay đối với những người có nhiều mồ hôi, thì mồ hôi có thể thấm qua tấm drap giường và thấm xuống nệm. Chỉ trong thời gian ngắn thì nệm có dấu hiệu ẩm và có thể có mùi hôi.

Sử dụng tấm bảo vệ đệm sẽ đảm bảo cho nệm của bạn luôn sạch sẽ, thơm tho như ban đầu.

Tránh vi khuẩn phát triển

Bạn sẽ sắm ngay tấm bảo vệ đệm khi biết điều này
Tấm bảo vệ ngăn chất lỏng

Khi mồ hôi và bụi bẩn thấm được xuống nệm lâu ngày chắc chắn sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi và phát triển. Khi xuất hiện vi khuẩn thì rất dễ xảy tạo ra các mùi hôi và ẩm mốc. Nếu nệm xảy ra tình trạng này thì buộc bạn phải giặt, vệ sinh nệm. Chưa kể, một khi nệm bị ẩm mốc thì rất khó vệ sinh và mùi hôi, mùi ẩm mốc này cứ lặp đi lặp lại nhiều lần. Ảnh hưởng đến chất lượng và giảm độ bền.

Tấm bảo vệ đệm rất tiện lợi khi giặt giũ và bảo quản

Cấu tạo của tấm bảo vệ đệm thường bao gồm 1 lớp gòn được bao bọc bởi 2 lớp vải bên ngoài. Tấm bảo vệ đệm mỏng, gọn nhẹ rất thuận tiện trong việc giặt giũ, thay mới. Thay vì phải giặt nệm rất dày và tốn nhiều thời gian thì việc giặt tấm bảo vệ nệm nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Đảm bảo điều kiện bảo hành cho đệm

Thông thường, đệm được bảo hành rất lâu từ 10 – 20 năm. Nhưng bạn nên nhớ rằng, một số nhà sản xuất sẽ từ chối bảo hành nệm khi nệm bị lấm bẩn, xuất hiện mùi hôi hoặc đã bị thấm chất lỏng. Do đó, để được đảm bảo các điều kiện bảo hành khi cần thiết thì cần giữ nệm sạch sẽ. Sử dụng tấm bảo vệ nệm là giải pháp tuyệt vời.

Tiêu chuẩn tấm bảo vệ đệm

Bạn sẽ sắm ngay tấm bảo vệ đệm khi biết điều này
Bảo vệ đệm có dây thun 4 góc

Với mức đầu tư chi phí thấp nhưng hiệu quả mang lại rất cao. Tấm bảo vệ nệm là một loại vật dụng cần phải có trong mỗi căn phòng. Chiếc nệm của bạn luôn giữ được sự mới mẻ và sử dụng bền hơn. Thông thường tấm bảo vệ đệm cho tại khonembinhduong.com cung cấp với cấu tạo và sở hữu các đặc tính:

 • Vải tiêu chuẩn: PE110gms
 • Cỡ sợi: 40Sx40S
 • May chần hình bình hành
 • Ruột của tấm bảo vệ nệm bông miếng 100% Polyester 4OZ
 • Chần dây thun bản 4 góc, kích thước dây: 2,5cm
 • Gập mí đường viền bằng 1.5cm
 • Màu trắng trơn là màu phổ biến nhất.
Bạn sẽ sắm ngay tấm bảo vệ đệm khi biết điều này
Tấm lót nệm chuyên dùng cho

Kích thước tấm bảo vệ nệm đa dạng phù hợp với mọi loại đệm. Đệm kích thước nào sẽ sử dụng tấm bảo vệ đệm kích thước tương ứng:

 • 120 x 200cm
 • 140 x 200cm
 • 160 x 200cm
 • 180 x 200cm

Mua tấm bảo vệ đệm chất lượng tại khonembinhduong.com

Việc chọn tấm bảo vệ nệm khá đơn giản. Bạn không cần quá bận tâm về kiểu dáng và màu sắc của vật dụng này. Thông thường các sẽ chọn tấm bảo vệ nệm màu trắng trơn thông dụng, thuận tiện trong việc tẩy trắng và phát hiện chất bẩn.

Tuy nhiên, bạn cần chọn tấm bảo vệ đệm chất lượng và có độ bền cao để nhằm tiết kiệm chi phí. Tại khonembinhduong.com cung cấp tấm bảo vệ nệm chất lượng tốt, giá cả phù hợp, được các chuyên dùng. Ngoài ra, khonembinhduong.com có cung cấp đầy đủ các vật dụng cần thiết dùng cho chiếc giường : Divan giường , đệm , chăn ga gối nệm , khăn , tấm bảo vệ nệm , đệm topper, thảm chân…

Chỉ cung cấp chuyên những sản phẩm dành cho do đó khonembinhduong.com đã nghiên cứu và biết rõ những sản phẩm nào phù hợp nhất, tốt nhất dành cho từng kiểu , từng phân khúc . Đừng ngần ngại để lại thông tin qua website hoặc gọi cho khonembinhduong.com qua số hotline  0769 7777 82 hoặc  0975 52 54 56 để được tư vấn và mua sản phẩm chất lượng nhất.

.
.
.
.